ha do centrosa quận 10 giá tốt

Mua nhà can hoHà Đô, trúng ngay Mercedes

Dự án đẳng cấp can hoHaDo Centrosa  đương ngày càng “nóng” hơn, nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Sau thành công rực rỡ của Orchid 1 và Orchid 2 đã có cận 90% dự án căn hộ chung cư tìm được chủ nhân, sàn Hà Đô tiếp tục công bố ra thị trường 2 Tháp “hot” đó là Jasmine 1 và Jasmine 2. Đây sẽ là thời cơ đầu tư tuyệt vời biếu các nhà đầu tư, và dĩ nhiên là giải pháp an cư không thể lý tưởng hơn biếu gia đình bạn.

cam-goc-san-vuon-ha-do-centrosa-garden-quan10

Lễ công bố sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2016, cùng thời là lễ khai trương du an Ha do Centrosa Quận 10. Để tri ân sự quan tâm của khách hàng dành biếu HaDo Centrosa Garden, xuyên suốt lễ khai trương nhà mẫu và công bố Tháp Jasmine 1 – Jasmine 2 ngày 15/10/2016, tập đoàn Hà Đô đã dành biếu chương trình ưu đãi đặc biệt dành biếu khách hàng tới liên kết sự kiện. hầu hết các khách hàng quan tâm đến liên kết sự kiện đều sẽ nhận được ưu đãi từ sàn. Ngoài ra, khách hàng đặt mua dự án căn hộ chung cư Jasmine sẽ được biếu ngay 3 năm phí quản lí & 3 năm phí dịch vụ hồ bơi cùng thời cơ sở hữu 4 chiếc xe Mercedes, cùng với hàng chục ưu đãi giá trị khác nhau có tổng giá trị lên đến 560 triệu.

do muốn mang đến biếu khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về dự án căn hộ chung cư HaDo Centrosa Garden, sàn Hà Đô đã dành nhiều tâm huyết đầu tư rất công phu để tạo dựng dự án căn hộ chung cư mẫu. Đến thăm quan bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được đặc điểm kiến trúc, tiêu chuẩn bàn giao dự án căn hộ chung cư cũng như nét tinh tế và đẳng cấp ngôi nhà của bạn – biểu tượng cuộc sống tương lai.

4 dự án căn hộ chung cư mẫu HaDo Centrosa Garden ra đời dựa trên ý tưởng: đơn giản xuyên suốt kiến trúc, tinh tế bố trí phòng chức năng, sang trọng dùng biếu mọi gia đình. Bạn sẽ rất ấn tượng và hài lòng với 4 phong cách kiến trúc khác nhau nhau mà bạn có thể lựa chọn biếu căn nhà tương lai của mình: Bắc Âu, Châu Âu bây chừ đại, Cổ Điển và cuối cùng là phong cách Á Đông bây chừ đại.

Tháp Jasmine 1 và Jasmine 2 là 2 tòa được rất nhiều khách hàng theo dõi căn hộ HaDo Centrosa Garden mong chờ, cả những nhà đầu tư và khách mua ở. Chắc chắn sẽ “cháy hàng” ngay vừa khi ra mắt. Nếu bạn cũng quan tâm đến Tháp J1 và J2 hãy Lien he Gọi 0907 466 466   ngay giờ để chúng tôi tư vấn và giữ căn đẹp biếu bạn.