chiết khấu “khủng” khi mua du an ha do centrosa quận 10

Nhiều khuyến mãi “khủng” khi mua nhà tại  HaDo Centrosa Garden quận 10.

Có thể khẳng định hiện giờ tại là thời điểm cực tốt để mua nhà, cho cả nhu cầu mua ở và mua đầu tư. do theo sàn, trên thị trường việc sở hữu khu can ho cao tang dần trở cho nên thuận lợi hơn, đặc biệt là thời điểm cuối năm khi các sàn, ngân hàng với đầu tư dành nhiều gói hỗ trợ tài chính thúc đẩy các bàn giao dịch bất động sản.

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden-693-copy

Cụ thể, Tập đoàn Hà Đô đầu tư đồng Vietcombank  dành gói tài chính ưu đãi cho khách hàng mua khu can ho cao tang HaDo Centrosa Garden. Theo đó, khách hàng chỉ cần góp từ từ 30% giá trị khu can ho cao tang đến khi nhận nhà và gia nhập cộng đồng dân cư người dân đẳng cấp tại đây. Tiếp theo, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% đến khi nhận nhà, “bao” cả ân hạn nợ gốc. Khách mua nhà tại  Ha Do Quan 10 có lợi liền kề như hoàn trả toàn.

Những ưu đãi cực lớn tiếp theo đó là miễn phí 3 năm quản lý và dịch vụ hồ bơi. Hấp dẫn nhất trong suốt chương trình lớn này của HaDo Centrosa Garden đó là các khách hàng mua khu can ho cao tang thuộc Cụm Jasmine 1 và 2 còn có thời cơ rút thăm trúng 4 xe Mercedes và rất nhiều khuyến mãi giá trị, tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ cùng.

HaDo Centrosa Garden là một dự án hiếm hoi tụ hợp những điểm nhấn quan trọng nhất mà phần lớn khách hàng cân nhắc khi mua nhà. Đó chính là place, tiện nghi và kiến trúc khu can ho cao tang. Siêu dự án chiếm lĩnh khu đất vàng 6.85 hecta tại mặt tiền đường Ba tháng Hai liền kề ngay vòng xoay Dân Chủ. đồng qui mô 2.187 khu can ho cao tang tiện nghi, sẽ đảm bảo có đầy đủ tiện nghi tiện nghi và không gian sống không những hiện giờ đại như Singapore mà còn rộng rãi, thoáng đãng. đồng giá bán chỉ từ 35.2triệu/m2 (gồm VAT), các khu can ho cao tang được bàn bàn giao đồng thiết bị tiện nghi đến từ các thương hiệu hàng đầu bởi vậy giới như: thiết bị vệ sinh Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy tiện nghi, thiết bị điện Comilt, toàn bộ sảnh khu can ho cao tang đều được ốp đá Marble tiện nghi, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,.. đã làm hài lòng hầu hết các khách hàng quan tâm dự án.

Điểm nhấn của kiến trúc Hado Centrosa quan 10 là các khu nhà được kiến trúc mở tối đa, thuận lợi kết nối đồng 21 khu vườn xanh. Các phòng chức năng bố trí tinh tế thuận tiện khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sang trọng và cao cấp. Hầu hết các khu can ho cao tang đều có 2-3 mặt thoáng, từ 2 lô gia, hệ thống cửa lớn giúp không khí trong suốt lành luôn tràn ngập các phòng.

đồng nhiều ưu đãi quá hấp dẫn trên, lượng khách hàng đến đồng HaDo Centrosa Garden đương tăng rất nhanh, book căn ra hàng liên tục. Nếu bạn quan tâm dự án và muốn sỡ hữu khu can ho cao tang tuyệt đẹp ở đây hãy nhanh chóng Tel LH 0907 466 466 để chúng tôi tham mưu tốt nhất.