Vingroup tung ra thương hiệu bất động sản đại chúng mua vincity quan 9chung cư vincity

Vingroup tung ra thương hiệu bất động sản đại chúng  mua vincity quan 9chung cư vincity

Với mong muốn đưa cống phẩm đất nền có chất lượng tốt và tầm giá phù hợp đến với số đông quý quý khách, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức báo cáo giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng du an vincity.vincity-tai-quan-9 
Sự giới thiệu của du an vincity đã đưa Vingroup vươn lên là nhà phát triển bất động sản có hoạt động hoàn toản trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – đất nền cao cấp, du an vincity – đất nền trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản an dưỡng.

Là dòng bất động sản đại chúng, với tầm giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, du an vincity vẫn tụ hợp đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các chung cư bất động sản bởi Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – giao hòa – tiện ích.

Các chung cư du an vincity sẽ được quy hoạch Nguồn tin mô hình khu nhà ở phức hợp với hạ tầng tiện ích và dịch vụ giao hòa, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi vui chơi, cảnh quan… Cư dân của du an vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý bài bản bởi Vingroup sản xuất như bảo vệ, cây cảnh, môi trường…

ở giai đoạn đầu, du an vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 thức giấc, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các chung cư của du an vincity sẽ được đầu tư ở các Quận huyện ngoại thành, góp phần mọc lên các khu nhà ở vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc đại lộ cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn đứng đầu cả nước. Nguồn tin kế hoạch dự đoán, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ du an vincity có tầm giá đặc biệt hợp lý ở vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho số đông người chi phí tiếp cận và với cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu nhà ở bởi Vingroup phát triển.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc đất nền trung bình, Vingroup đã vươn lên là nhà phát triển bất động sản đứng đầu Việt Nam, hoạt động hoàn toản trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản an dưỡng. ví như Vinhomes sản xuất đến quý quý khách tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp chỉnh tranh giữa bất động sản đất nền với chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn cao thì du an vincityhướng đến tập thể người chi phí với áp lực phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – giao hòa – tiện ích Nguồn tin xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Tiết lộ vị trí các chung cư của du an vincity:

Tại Hà Nội, trước mắt có 2 chung cư mang thương hiệu du an vincity tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các chung cư đặt tại Quận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha).

Về địa điểm mà Tập đoàn Vingroup tuyển lựa để xây dựng các chung cư đất nền dành cho đại chúng ( du an vincity), ông Lê Khắc Hiệp – Phó Trưởng phòng Tập đoàn cho biết, Vingroup đang khiến cho thủ tục đầu tư các chung cư ở Một vài địa bàn.

Tại Hà Nội trước mắt có 2 chung cư tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các chung cư đặt tại Quận 7 (20 ha) và Quận 9 (gần 300 ha); tại Hưng Yên, Vingroup có 1 chung cư 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang; tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup có các chung cư ở các vùng trung tâm tỉnh thành với quy mô từ 50 đến 150 ha.

“Chúng tôi đang tương tác thủ tục ở cả 7 địa bàn đã báo cáo, và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 tỉnh thành ở nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước tết chúng tôi kỳ vọng sẽ khởi công được 2 chung cư ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các chung cư sẽ được triển khai đồng loạt sau khi ngừng thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp cho biết.

Trước đó, với mong muốn đưa cống phẩm đất nền có chất lượng tốt và tầm giá phù hợp đến với số đông quý quý khách, Tập đoàn Vingroup chính thức báo cáo giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng du an vincity. Đây là dòng bất động sản đại chúng, với tầm giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, du an vincity vẫn tụ hợp đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các chung cư bất động sản bởi Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – giao hòa – tiện ích.

Các chung cư du an vincity sẽ được quy hoạch Nguồn tin mô hình khu nhà ở phức hợp với hạ tầng tiện ích và dịch vụ giao hòa, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi vui chơi, cảnh quan…

Cư dân của du an vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý bài bản bởi Vingroup sản xuất như bảo vệ, cây cảnh, môi trường… Nguồn tin kế hoạch dự đoán, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ du an vincity có tầm giá đặc biệt hợp lý ở vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho số đông người chi phí tiếp cận và với cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu nhà ở bởi Vingroup phát triển./.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Trưởng phòng Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các chung cư du an vincity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự biến đổi ngoại hình khép kín để dần dần Việt Nam sẽ có các tỉnh thành đẹp, tân thời như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua du an vincity, chúng tôi mong muốn mang tới cho người dân những tổ ấm tân thời, an ninh và phù hợp với thu nhập trung bình của tập thể”.